Đăng ký phần mềm chữ ký số Vina ca

Chữ ký số Vina hay còn gọi là Vina-ca là đơn vị được cấp phép của Bộ Thông Tin và Truyền Thông Việt Nam trong việc cung cấp dịch vụ chữ ký số cho các cá nhân cũng như đơn vị có nhu cầu sử dụng ứng dụng chữ ký số. Với những ưu điểm về giá thành cạnh tranh cũng như chất lượng vẫn được đảm bảo nên có thể nói chữ ký số Vina là một trong những nhà cung cấp tốt nhất hiện nay. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu và đăng ký chữ ký số Vina để sử dụng thì hãy cùng tìm hiểu nhé qua vài nét chính về chữ ký số Vina nhé. Chi tiết tại giachukyso.net/ban-co-nen-mua-chu-ky-so-vina-ca

Đăng ký chữ ký số Vina như thế nào?

Có 2 cách để đăng ký sử dụng dịch vụ của chữ ký số Vina gồm : đăng ký trực tiếp và đăng ký thông qua các đại lý ủy quyển. Bạn có thể liên hệ trực tiếp thông qua địa chỉ văn phòng hoặc qua số Hotline để được tư vấn đăng ký.

Có nên lựa chọn đăng ký qua đại lý theo IHG

Giá thành của các đại lý thường rẻ hơn một chút so với nhà cung cấp bởi vì chi phí khách hàng của đại lý sẽ thấp hơn nhà cung cấp để hoàn thành một bản hợp đồng.

Mỗi bản hợp đồng đều là uy tín không chỉ của đại lý mà còn là của chính nhà cung cấp. Bởi vậy khi bạn đăng ký thông qua đại lý thì chính đại lý là người chịu trách nhiệm cho bạn trước nhà cung cấp của họ.

Thủ tục đăng ký chữ ký số Vina của IHG

Bản sao có công chứng giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc bản sao công chứng giấy phép hoạt động.

Bản sao có công chứng chứng nhận mã số thuế của doanh nghiệp (do Tổng cục Thuế Việt Nam cấp).

Bản sao chứng minh nhân dân của người đại diện pháp lý.

Giấy ủy quyền của doanh nghiệp cho cá nhân đại diện đăng ký (nếu có).

Bản sao công chứng chứng minh nhân dân /hộ chiếu của cá nhận trực tiếp đăng ký.

Khi lựa chọn đăng ký chữ ký số Vina tại AH chắc hẳn bạn đã có chút tìm hiểu về chất lượng dịch vụ cũng như sự hỗ trợ dành cho khách hàng. Với những thông tin trên mong rằng có thể cung cấp cho bạn cái nhìn hoàn chỉnh hơn về dịch vụ chữ ký số của nhà cung cấp chữ ký số Vina cũng như các đại lý ủy quyền của họ. Chúc bạn đăng ký thành công và sớm sử dụng dịch vụ chữ ký số để phục vụ cho công việc của mình được thuận lợi và thành công.

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *