Phần mềm quản lý du lịch của IHG

Du lịch là nghành nghề gồm rất nhiều những công việc cần quản lý từ khách hàng, nhà cung cấp dịch vụ cho đến các bản hợp đồng ký kết. Ngày nay sự ra đời của phần mềm quản lý du lịch IHG chính là nhằm giúp cho những nhà cung cấp dịch vụ được thuận lợi hơn trong việc quản lý của mình. Kể cả việc quản lý từ xa cho những ông chủ đầy bận rộn. Nếu đang cùng quan tâm về phần mềm quản lý du lịch thì hãy cùng nhau tìm hiểu xem nó có những tính năng và lợi ích gì để đáp ứng được nhu cầu công việc của mình nhé.

Tính năng của phần mềm quản lý du lịch IHG

_Đối với khách hàng  : giúp bạn quản lý thông tin của khách hàng, lịch sử giao dịch của khách hàng từ đó có thể xác định được đối tượng khách hàng của mình là ai.

_Nhà cung cấp dịch vụ cho bạn : quản lý danh sách nhà cung cấp dịch vụ cho bạn trong những chuyến tour du lịch của bạn. Giá thành nhà cung cấp dịch vụ thay đổi hay không để điểu chỉnh giá tour cho hợp lý.

_Dịch vụ đi kèm : cho phép bạn phân loại các loại dịch vụ khác nhau như dịch vụ thuê xe, tour du lịch.

_Hỗ trợ khách hàng : nhận và phân loại các thắc mắc của khách hàng và gửi đến các phòng ban liên quan.

_Kế toán  : tính toán lợi nhuận tour sau khi hoàn thành các loại quyết toán.

_Quản lý hệ thống : tích hợp quản lý cho 1 vị trí nhân viên cụ thể hay cả 1 phòng ban tổ chức.

_Tiện ích : quản lý thêm, sửa , xóa các booking và yêu cầu của khách hàng cũng như tình trạng hiện tại của booking.

_Dịch vụ : thể hiện đầy đủ nghiệp vụ hơn 10 dịch vụ tiêu biểu, phục vụ cho hầu hết các tour điều hành – quản lý.

_Bảo mật tối đa : quản lý phần mềm không lo thất thoát hồ sơ, giấy tờ mật của công ty. Bên cạnh đó còn có thể thay đổi và sửa chữa thông tin qua database của phần mềm.

Với cơ sở hạ tầng về công nghệ thông tin cũng như nhân sự tốt như hiện nay thì phần mềm quản lý du lịch rất tốt cho sự phát triển của công ty. Với mô hình doanh nghiệp ngày càng phình to như hiện nay thì việc quản lý tất cả các khâu, ban nghành cũng như sự chia sẻ thông tin toàn nội bộ giúp cho bộ máy doanh nghiệp của bạn được hoạt động trơn tru nhất. Bên cạnh đó còn có thể giúp người quản lý doanh nghiệp quản lý ở bất cứ nơi đâu kể cả khi đi du lịch và công tác thông qua kết nối Internet. Thay đổi cách làm và nâng cao chất lượng làm việc luôn là yếu tố sống còn cho sự phát triển của một doanh nghiệp. Đặc biệt là với nghành nghề du lịch phát triển chủ yếu theo mùa vụ hiện nay.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *