Phần mềm quản lý khách sạn của IHG

Nghề kế toán khách sạn được đánh giá là một trong những nghề kề tế toán vất vả nhất. Với những khoản chi phí phát sinh và nhiều công đoạn tính toán cực kỳ rắc rối khi làm sổ sách. Sự ra đời của phần mềm quản lý khách sạn chính là nhằm giúp cho công việc đó được giảm đi. Để hiểu rõ hơn công dụng của nó đố với công việc kế toán khách sạn hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Các giải pháp mới

_Quản lý đặt phòng trực tiếp : Phần mềm quản lý khách sạn sẽ nhận booking và thông tin khách hàng đăng ký online qua trang web của khách sạn. Ứng dụng này rất tốt cho những khách sạn lớn cũng như khách sạn du lịch.

_Tích hợp khóa cửa thẻ từ vào quản lý khách sạn : Quản lý tình trạng sử dụng phòng của khách hàng trong việc ra, vào phòng. Tự động đóng ngắt điện sử dụng trong phòng điều này rất tốt cho việc tiết kiệm tiền điện năng dư thừa.

_Quản trị online : Người quản lý cũng như người chủ khách sạn có thể giám sát và theo dõi hoạt động của khách sạn ở bất cứ nơi đâu thông qua các thiết bị kết nối thông minh.

Ưu điểm của phần mềm quản lý khách sạn

_Giao diện thân thiện người dùng .

_Mã hóa dữ liệu, đảm bảo tính bảo mật cao.

_Quản lý book phòng online.

_Tích hợp phần cứng quản lý thiết bị tự động trong phòng.

_Gửi SMS cho khách hàng.

_Quản lý nhà cung cấp : nguyên vật liệu, hàng hóa.

_Quản lý kho.

_Quản lý và thu chi : phiếu thu và chi của khách sạn, phiếu chi của khách hàng.

_Quản lý khách hàng : thông tin và hành trang của khách hàng.

_Quản lý sản phẩm : thông tin sản phẩm và giá bán.

_Quản lý nghiệp vụ : nhân viên chuyển ca, giao hàng, nhận trả phòng của khách.

_Quản lý hệ thống : Thiết lập giá phòng, sơ đồ phòng. Thiết lập sao lưu và phục hồi dữ liệu hệ thống.

Phần mềm quản lý khách sạn với những tính năng phục vụ cho việc quản lý, điều hành và giám sát khách sạn rất phù hợp cho các loại từ mini cho đến các loại khách sạn 4,5 sao cao cấp. Nó không chỉ giúp người dùng tối ưu được cách làm việc của cả một hệ thống của mình. Mà còn tích hợp được các giải pháp tiết kiệm chi phí phát sinh và booking online cho khách sạn của bạn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *